Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương năm 2014

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-BCH ngày 14/01/2014 của Ban chấp hành quân sự quận Hải Châu về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - địa phương năm 2014. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND phường Thuận Phước tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng địa phương năm 2013 và triển khai nhiệm vụ quốc phòng địa phương năm 2014. Đến dự hội nghị có Thượng tá Trần Văn Trong - Ủy viên BTV quận ủy - Chỉ huy trương BCH quân sự quận Hải Châu, đồng chí Trương Thanh Dũng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Lê Thị Thuận - Chủ tịch UBND phường Thuận Phước, đồng chí Phạm Công Lương - Chủ tịch UBMTTQVN phường, đại diện trạm kiểm soát biên phòng Thuận Phước, đại diện BCH công an phường, đại diện các hội đoàn thể, phụ nữ, đoàn thanh niên, trạm y tế phường, các đồng chí bí thư chi bộ, 112 tổ trưởng TDP và các đồng chí cán bộ lực lượng dân quân. Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Văn Hiển báo cáo tham luận về kết quả triển khai phối hợp hoạt động giữa Hội ND và lực lượng quân sự, hoạt động của lực lượng dân quân biển. Cuối cùng đồng chí Nguyễn Phước Tâm, Bí thư đoàn thanh niên phường, chính trị viên phó lực lượng dân quân lên phát động thi đua năm 2014.

Những hình ảnh trong hội nghị

P1020812