Đại hội TDTT phường Thuận Phước lần thứ V thành công tốt đẹp

Đại hội thể dục thể thao phường Thuận Phước diễn ra từ ngày 10/9 đến 23/9/2017. Đại hội Thể dục thể thao phường có 10 môn thi đấu gồm: Cờ tướng, cờ vua, bóng bàn, kéo co, bóng đá, điền kinh, đẩy gậy, kéo ko… thu hút trên 800 lượt vận động viên, nhân dân tham gia thi đấu và 18 đơn vị tham gia khối đứng và diễn hành.

Với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Đại hội Thể dục thể thao phường là dịp để các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe phục vụ cho việc học tập, công tác, lao động sản xuất, qua đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc dự thi các môn tại Đại hội Thể dục thể thao quận lần thứ V năm 2017.

Ngày 23/09/2017, Ban Tổ chức ĐH TDTT phường đã tổ chức lễ Tổng kết Đại hội Thể dục thể thao lần V năm 2017. Tham dự Các đồng chí Trưởng, phó phòng Trung tâm văn hóa thể thao của quận Hải Châu; và đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội và hơn 100 vận động viên đại diện cho các tập thể, cá nhân đã đạt giải các môn thi đấu tại Đại hội TDTT phường Thuận Phước lần thứ V năm 2017; Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Khu vực số 2, giải nhì Khu vực số 03 và giải ba Khu vực số 08. Đại hội  thể dục thể thao phường Thuận Phước lần thứ V năm 2017 thành công tốt đẹp./.

TK DHTDTT

Dũng Sỹ