Đại hội Thể dục Thể thao phường Thuận Phước lần thứ 5 năm 2017

Sáng ngày 10/9/2017, tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Đại hội TDTT phường Thuận Phước lần thứ V năm 2017 chính thức khai mạc. Về dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện phòng Nghiệp vụ TDTT thuộc Sở VHTT thành phố; đại diện lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và một số phòng, ngành, hội đoàn thể quận; đại diệnCục chính trị Quân khu V,Biên phòng Cửa khẩu cảng Đà Nẵng; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, hội đoàn thể phường; đại diện BGH các trường học; các chi ủy chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng Ban công tác Mặt trận, nhân dân 9 KDC trên địa bàn phường…

Sau phần đồng diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội, phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Thanh Hùng  - Phó Chủ tịch UBNĐ phường - Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội nêu bật mục đích, ý nghĩa của ĐH TDTT phường lần này, yêu cầu các đơn vị tham gia nêu cao tinh thần “đoàn kết, trung thực và cao thượng” gắn với chủ đề “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tiếp đó, đồng chí Lê Thị Thuận -Chủ tịch UBNĐ phường -Trưởng Ban Tổ chức đã châm ngọn đuốc truyền thống và đánh hồi trống chính thức khai mạc Đại hội TDTT phường lần thứ V- năm 2017. Tại Đại hội, có 08 môn thi đấu là bóng đá, bóng bàn, cờ tướng, cờ vua, đẩy gậy, nhảy bao bố, kéo co và điền kinh thu hút trên 300 vận động viên tham gia tranh tài.

Đại hội là dịp để nhân dân trên địa bàn rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu, giao lưu học tập lẫn nhau, góp phầnđưa phong trào TDTT của phường, của từng khu vực dân cư, tổ dân phố và từng cá nhân, gia đình lên một bước tiến mới, xứng đáng với tiềm năng phong trào của địa phương. Đồng thời Ban Tổ chức sẽ xét chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, đại diện cho phường tham gia các môn thi đấu tại Đại hội TDTT quận Hải Châu trong thời đến./.