CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”, VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2017

Hòa cùng không khí rộn ràng, vui tươi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, tối ngày 30/9/2017, tại Khu Công viên và Nhà sinh hoạt cộng đồng Đầm Rong 2, UBND phường Thuận Phước phối hợp với Đoàn phường tổ chức Chương trình “Vầng trăng yêu thương” vui Tết Trung thu năm 2017 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn phường, thu hút trên 3.000 người tham dự.

Tại Chương trình, thiếu niên, nhi đồng và nhân dân trong và ngoài phường được xem các tiết mục nhảy, múa đến từ các em học sinh trường Mầm non Nhật Minh, Vàng Anh và đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn phường; các tiết mục đặc sắc như ảo thuật, trò chơi nhỏ và đặc biệt là biểu diễn múa lân kết hợp phát cỗ vui nhộn. Dịp này, UBND phường trao tặng 90 suất quà cho các em con hộ cận nghèo và hộ thoát nghèo năm 2016, trao 02 suất hỗ trợ trị giá mỗi suất 01 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, góp phần giúp các em vươn lên vượt khó học giỏi.

Ngoài nguồn lực của địa phương, Chương trình nhận được sự đồng hành, tài trợ của các cơ quan, đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghiệp Quảng An 1, Chùa Thuận Châu, Công ty TNHH Ân Thiên Phúc, Nhà hàng Vườn Quê, Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng, Ban Quản lý Dự án V, Chi bộ Ban Tuyên giáo Quận ủy Hải Châu và Trường Mầm non Bình Minh.Xuất phát từ mục tiêu tất cả trẻ em trên địa bàn phường được đón Tết trung thu trong sự quan tâm, sẻ chia và tình yêu thương, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Chương trình thực sự là sân chơi mới lành mạnh, bổ ích và lý thú cho các em thiếu niên, nhi đồng, đồng thời còn mang lại nhiều niềm vui cho các bậc phụ huynh và các tầng lớp nhân dân trong phường.