Chi bộ Quân sự phường Thuận Phước Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày 23/10/2017, Chi bộ Quân sự phường Thuận Phước tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng chí Đặng Quang Hồng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, UBND phường, đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sỹ đã được đào tạo cơ bản qua các trường, trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay. Tập thể chi bộ luôn đoàn kết, thống nhất cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ đảng viên, chiến sỹ được đề cao trên các mặt công tác như: trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm gắn với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; trách nhiệm trong thực hiện chế độ, quy định của đơn vị; trách nhiệm trong giáo dục, giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ thuộc quyền... đã góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ xây dựng đơn vị vững mạnh.  Đến nay 100% cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong công tác hậu cần kỹ thuật, chi bộ Quân sự luôn chú trọng trang bị quân trang đầy đủ cho lực lượng dân quân. Ngoài ra còn phối hợp với Công an, Biên phòng tổ chức tuần tra, tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ cũng đã phát triển được 04 đảng viên trong đó có 01 nguồn nghĩa vụ quân sự, tổng số đảng viên của Chi bộ hiện nay là 10 đảng viên.

22851622 972129702925848 1796212022 o

Đại hội đã bầu cấp ủy mới gồm 03đồng chí, đồng chí Nguyễn Dũng Sỹ được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ Quân sự; đ/c Nguyễn Phan Chánh – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.