Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 7 0 6 4 0 5
Hôm nay: 229
Hôm qua: 1.134
Tuần này: 229
Tháng này: 37.812
Tổng cộng: 1.706.405

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KÌ 2020 - 2025!

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 9 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022
Người đăng tin: Hảo Thị Thanh Nguyễn Ngày đăng tin: 07/10/2022 Lượt xem: 17


 Sáng ngày 06/10/2022 Đảng bộ phường Thuận Phước tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

 Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Thanh Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hải Châu; đồng chí Lê Quí Hà – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ;, các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường; các bộ phận tham mưu giúp việc cho Đảng ủy, các đồng chí là trưởng, các Hội đoàn thể chính trị- xã hội và Bí thư 44 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

 

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Phước Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022; triển khai Kế hoạch tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 4,5 (Khóa XIII) và Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

 

 

Hội nghị đã nghe một số ý kiến phát biểu nêu lên những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, đồng lòng của BCH Đảng bộ phường đến các Chi bộ, đoàn thể ở khu dân cư để công tác Đảng trong 9 tháng đầu năm đạt được nhiều kết quả cao. Hội nghị cũng tập trung thảo luận các nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trong năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trương Thanh Dũng – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu đã ghi nhận những kết quả trong công tác lãnh đạo của Đảng ủy, điều hành của UBND phường, sự phối hợp của UBMT, hội đoàn thể và khu dân cư đã đạt được và nhấn mạnh một số yêu cầu nhiệm vụ cần Đảng bộ phường tập trung hơn nữa để tiếp tục hoàn thành và vượt những chỉ tiêu quận đã giao.

 

 

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Quí Hà, Bí thư Đảng ủy tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trương Thanh Dũng, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới toàn hệ thống chính trị phường cần tập trung đôn đốc, rà soát các chỉ tiêu của Quận giao tại các nghị quyết, kế hoạch, thông báo liên quan đến các nhiệm vụ chính trị của phường trong 3 tháng cuối năm. Tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; đẩy mạnh công tác vận động quần chúng, phát huy sức mạnh tổng hợp, chăm lo đời sống nhân dân trong các dịp lễ Tết. Bám sát tình hình thực tế của phường, có phương án, giải pháp cụ thể để quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu đặt ra.

Nguồn: Ngọc Hân.


Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Video video

hình ảnh nổi bật hình ảnh nổi bật

  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC BẢN QUYỀN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC  
  Địa chỉ: Số 88 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng.  Số giấy phép: 244/GP-TTĐT, cấp ngày 31/12/2009  
  Email: thuanphuoc@danang.gov.vn Trưởng Ban Biên tập: Bà Lê Thị Hà - Phó Chủ tịch UBND phường  
  Điện thoại: (84.236) 3822552 - 3538306 - Fax: (84.236) 3538306  
Chung nhan Tin Nhiem Mang