Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 1 7 0 7 5 3 2
Hôm nay: 1.356
Hôm qua: 1.134
Tuần này: 1.356
Tháng này: 38.939
Tổng cộng: 1.707.532

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KÌ 2020 - 2025!

Phường Thuận Phước: Những cách làm sáng tạo của Tổ công nghệ số cộng đồng
Người đăng tin: Hảo Thị Thanh Nguyễn Ngày đăng tin: 30/11/2022 Lượt xem: 8

Tổ chức họp tổ dân phố định kì kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn một số nội dung về chuyển đổi số hay phổ biến những thông tin chuyển đổi số thông qua kênh zalo của tổ ...là những cách làm sáng tạo của Tổ công nghệ số cộng đồng phường Thuận Phước.


Tổ công nghệ số cộng đồng - Tổ 42 phường Thuận Phước vừa tổ chức họp tổ định kì kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn một số nội dung về chuyển đổi số cho bà con nhân dân trong tổ.

 

 

Buổi họp đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con nhân dân trong tổ dân phố 42. UBND phường Thuận Phước cũng đã cử công chức, đoàn viên thanh niên đến hỗ trợ Tổ công nghệ số cộng đồng.

 

 

Tại buổi họp, cô Phan Lữ Thùy Dương, Tổ phó Tổ công nghệ số cộng đồng 42 giới thiệu với bà con nhân dân trong tổ những nét chung về công tác chuyển đổi số của thành phố trong thời gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh một trong những nhiệm vụ trọng tâm là thực hiện chuyển đổi số ở từng tổ dân phố, khu dân cư.

 

Zalo

 

Buổi họp đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con nhân dân trong tổ dân phố 42.

 

 

Các bước đăng ký tài khoản công dân số, đăng nhập hệ thống, sử dụng dịch vụ công trực tuyến, các tiện ích trên ứng dụng Danang Smart City, ứng dụng giám sát hành trình xe cứu thương, … đã được cô Dương, các đoàn viên thanh niên và thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng giới thiệu, hướng dẫn cụ thể đến bà con nhân dân trong tổ.

 

 

Cô Nguyễn Thị Quyền, Tổ trưởng Tổ dân phố 42 kiêm Tổ trưởng tổ công nghệ số cộng đồng cho biết, hầu hết 65 hộ dân trong tổ đã được phổ biến những nội dung liên quan đến chuyển đổi số thông qua kênh zalo của tổ kết nối với nhóm Tổ công nghệ số cộng đồng phường Thuận Phước, vì vậy những thông tin từ thành phố, quận, phường được cô chuyển tải kịp thời đến bà con nhân dân trong tổ.

 

Zalo

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản công dân số.

 

 

Những buổi họp tổ kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn một số nội dung về chuyển đổi số giúp giải đáp những thắc mắc, đồng thời hỗ trợ bà con nhân dân trong quá trình cài đặt, sử dụng các nền tảng công nghệ số, giúp người dân thụ hưởng nhiều dịch vụ của chính quyền, nâng cao đời sống người dân.

 

 

Mô hình tuyên truyền của Tổ công nghệ số cộng đồng - Tổ 42 phường Thuận Phước thật sự là một cách làm sáng tạo trong triển khai truyền thông, hướng dẫn chuyển đổi số, góp phần lan tỏa, đưa công nghệ số vào mọi ngõ ngách, làm cơ sở xây dựng thành công chuyển đổi số trên địa bàn phường.


Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Video video

hình ảnh nổi bật hình ảnh nổi bật

  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC BẢN QUYỀN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC  
  Địa chỉ: Số 88 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng.  Số giấy phép: 244/GP-TTĐT, cấp ngày 31/12/2009  
  Email: thuanphuoc@danang.gov.vn Trưởng Ban Biên tập: Bà Lê Thị Hà - Phó Chủ tịch UBND phường  
  Điện thoại: (84.236) 3822552 - 3538306 - Fax: (84.236) 3538306  
Chung nhan Tin Nhiem Mang