Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 0 7 5 7 8
Hôm nay: 636
Hôm qua: 692
Tuần này: 3.408
Tháng này: 19.249
Tổng cộng: 807.578

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KÌ 2020 - 2025!

Thuận Phước sơ kết công tác quý I
Người đăng tin: Hảo Thị Thanh Nguyễn Ngày đăng tin: 28/03/2019 Lượt xem: 18

Ngày 26/3, Đảng ủy phường Thuận Phước đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ công tác quý II, năm2019, tại hội trường UBND phường. Đồng chí Trần Hồng Hạnh UVBTV-Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hải Châu dự và chỉ đạo; Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường chủ trì hội nghị. Tham dự cùng có các đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể, UVBCH, UVUBKT và 44 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.


Quang cảnh Hội Nghị (ảnh BTGĐU)

Đồng chí Đặng Quang Hồng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã thông qua dự thảo báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong quý I/2018; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn phát triển ổn định và theo chiều hướng tích cực, cụ thể như: các ngành thương mại, dịch vụ vận tải và xây dựng phát triển mạnh, các loại mặt hàng tiêu dùng phong phú, đa dạng. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn phường đạt 28,1% kế hoạch. Công tác đô thi-môi trường được quan tâm chú trọng, công tác y tế, giáo dục, văn hóa thông tin, thể dục, thể thao tiếp tục được đầu tư phát triển, các chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ và kịp thời nhất là trong dịp Tết Nguyên đán. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững; tổ chức khám tuyển và giao quân đạt 100% kế hoạch.

Công tác phát triển đảng viên mới được quan tâm chú trọng, xét đề nghị kết nạp đảng cho 1 cảm tình đảng, xét đề nghị công nhận chính thức 2 đảng viên. Tổ chức quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết và văn bản của các cấp xuống tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên như: Chỉ thị 05-CT/TW và chuyên đề năm 2019, Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII)… Các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, nêu lên những khó khăn tồn tại còn gặp phải trong quá trình triển khai công tác nhiệm vụ trong quý I, từ đó đề ra các giải pháp kế hoạch cụ thể để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng ủy đã đạt được trong Quý I/2019, đồng thời đồng chí yêu cầu trong Quý II/ 2014 Đảng bộ cần tiếp tục đề ra các giải pháp phù hợp để khắc phục những khó khăn tồn tại còn gặp phải trong thời gian qua để góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà Đảng ủy đã đề ra trong năm 2019.

Cũng tại Hội Nghị Đ/c Bí thư Đảng ủy đã quán triệt các Nghị quyết và chỉ đạo xây dựng các Kế hoạch triển khai thực hiện các Nghị quyết của Trung ương: Nghị quyết số 33-NQ/TW “về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia”, Nghị Quyết số 35-NQ/TW “về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”, Nghị Quyết số 36-NQ/TW “về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển đến năm 2030, tầm nhìn dến năm 2045”, Kết Luận số 44-KL/TW của Ban Bí thư khóa XII về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tronh tình hình mới, Kết luận số 45-KL/TW “về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 18-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông”, Chỉ thị 28-CT/TW “nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng”, Quy định 11-QĐi của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân… ./.

Thiên Thương


Tìm kiếm

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Video video

hình ảnh nổi bật hình ảnh nổi bật

  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC BẢN QUYỀN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC  
  Địa chỉ: Số 88 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng.  Số giấy phép: 244/GP-TTĐT, cấp ngày 31/12/2009  
  Email: thuanphuoc@danang.gov.vn Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Thanh Hùng - Phó Chủ tịch UBND phường  
  Điện thoại: (84.236) 3822552 - 3538306 - Fax: (84.236) 3538306