Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 7 8 2 7 9 8
Hôm nay: 285
Hôm qua: 652
Tuần này: 937
Tháng này: 17.621
Tổng cộng: 782.798

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KÌ 2020 - 2025!

Phường Thuận Phước tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018
Người đăng tin: Hảo Thị Thanh Nguyễn Ngày đăng tin: 06/01/2018 Lượt xem: 7


Sáng ngày 6/01/2018, tại Hội trường trụ sở HĐND-UBND phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, địa phương đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Tới dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Ngọc Sơn-Phó Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng quận Hải Châu; Đồng chí Nguyễn Dũng Sỹ-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và gần 300 đại biểu là lãnh đạo, công chức phụ trách Thi đua - Khen thưởng các phòng ngành thuộc quận; đại diện cơ quan Công an quận, Quân sự quận; các đơn vị Biên phòng, Cảnh sát trật tự đóng trên địa bàn phường và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Hiệu trưởng các trường học và các chức sắc, tu sĩ các tôn giáo.

Đ/c Đoàn Ngọc Sơn trao giấy khen của CT UBND quận cho các tập thể của phường

Tại Hội nghị, thay mặt Hội đồng TĐ-KT phường, đồng chí Lê Thị Hà, Phó Chủ tịch UBND phường, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước của phường trong năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Nhìn chung, phong trào thi đua yêu nước của phường đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức; có tác động tích cực nhằm cổ vũ, động viên, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn phường phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng. Các đơn vị đã thực hiện tốt chủ đề thi đua:", thi đua giỏi, về đích sớm" và các phong trào thi đua do, thành phố, quận phát động, đặc biệt là thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Thủ tướng đến địa phương nhân dịp đầu năm đã giao: trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và chính quyền điện tử”, như vậy phường đã hoàn thành “phường điện tử mức độ 02”; “phường thân thiện môi trường”; “phường đô thị văn minh”; chương trình “thành phố 4 an” được triển khai và đạt nhiều kết quả phấn khởi: vượt 34% hộ thoát nghèo, tội phạm giảm 30%, an toàn giao thông giảm trên 3 tiêu chí; hai đơn vị Công an phường, Quân sự phường đạt quyết thắng; cơ quan phường đạt cơ quan văn hóa. Năm 2018, tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt chủ đề: "Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể và nhân dân phường Thuận Phước chung sức, đồng lòng quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2018".

            Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đồng chí Đoàn Ngọc Sơn đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các cơ quan, đơn vị và nhân dân toàn phường trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017, Với tinh thần thi đua hăng hái, sự đoàn kết, thống nhất và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị, nhiều tập thể và cá nhân được bình chọn, vinh danh với nhiều danh hiệu khen thưởng xứng đáng, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017, hiện nay các tiêu chí của phường trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền đều đạt mức cao nhất và đang đề nghị Quận ủy, UBND quận suy tôn. Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2017, đồng chí giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị trong phường cần thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018, để phong trào ngày càng có sức lan tỏa rộng khắp và đồng chí cũng đề nghị các tồn tại như báo cáo đã nêu cần khắc phục sớm và hoàn thiện để phong trào thi dua năm 2018 đạt thành tích cao hơn.

Tại Hội nghị đã vinh danh 6 tập thể và 7 cá nhân tiêu biểu được Chủ tịch UBND quận tặng giấy khen. 63 tập thể và 43 cá nhân được nhận giấy khen của chủ tịch UBND phường Thuận Phước. 

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bà Lê Thị Thuận - Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng phường nhấn mạnh: "Năm 2018, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và quân dân chính đảng ở khu dân cư  phường Thuận Phước cần tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần thi đua năm 2017, hăng hái trong việc phát động và đăng ký thi đua năm 2018, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được quận và phường giao"./.


Tìm kiếm

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Video video

hình ảnh nổi bật hình ảnh nổi bật

  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC BẢN QUYỀN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC  
  Địa chỉ: Số 88 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng.  Số giấy phép: 244/GP-TTĐT, cấp ngày 31/12/2009  
  Email: thuanphuoc@danang.gov.vn Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Thanh Hùng - Phó Chủ tịch UBND phường  
  Điện thoại: (84.236) 3822552 - 3538306 - Fax: (84.236) 3538306